Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tại TP.HCM

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm TP Hồ Chí Minh là đơn vị giữ trách nhiệm tư vấn và thực hiện cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Vậy cần những thủ tục nào để được giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm? Hãy cùng kế toán Á Âu tìm hiểu về những thủ tục cần thiết bạn nhé!

Địa điểm và cách liên hệ với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh:

Chi cục an toàn thực phẩm có địa chỉ tại 18 Cách Mạng Tháng Tám, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3504 0418

Email: cc.atvstp@tphcm.gov.vn

Thủ tục xin cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

arrow-24847_960_720 Hoạt động kinh doanh thực phẩm trong hiện trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng là một điều vô cùng cần thiết để những sản phẩm sạch của bạn không bị nhầm lẫn, trà trộn và bão hòa trước muôn vàn thực phẩm kém chất lượng đó. Việc xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ là cơ sở niềm tin của khách hàng về chất lượng của sản phẩm của doanh nghiệp.

arrow-24847_960_720 Thủ tục xin cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ở Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh bao gồm: đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công chứng, bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất kinh doanh, mô tả quy trình chế biến thực phẩm, Bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm, Chứng nhận sức khoẻ của người trực tiếp sản xuất thực phẩm, chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất thực phẩm, kết quả kiểm nghiệm nước nguồn.

Thời gian được cấp giấy phép là 45 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.

kinh-nghiem-detox-bang-rau-cu-qua-giup-giam-can-thanh-cong-11-1

Dịch vụ đăng ký giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ở Chi cục an toàn thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh

arrow-24847_960_720 Sử dụng dịch vụ tư vấn giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ở Chi cục an toàn thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ không còn phải lo lắng về không có thời gian vì bận bịu công việc. Với đội ngũ nhân viên giỏi về trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí những vẫn đề quan trọng có liên quan.

arrow-24847_960_720 Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin.

arrow-24847_960_720 Mặc dù trong thời gian gần đây, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh có gặp phải một số sai phạm nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của người dân. Việc giấy cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ là một động lực để các doanh nghiệp có thể khẳng định thương hiệu của mình hơn nữa, luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh góp phần tạo một thị trường sạch, giảm thiểu thực phẩm bẩn.

arrow-24847_960_720 Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên đã giúp bạn giải đáp được những băn khoăn của mình. Nếu cần được tư vấn cụ thể, khách hàng có thể để lại mail và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

___________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here