Những đơn vị cần xin giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Hiện nay, nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết thủ tục xin cấp phép vệ sinh thực phẩm thế nào và những đơn vị nào cần xin giấy phép vệ sinh thực phẩm. Trong khi đó, vấn đề thực phẩm hiện nay đang là một trong những vấn đề mấu chốt được sự quan tâm của các cấp các ngành . Nó không còn là vấn đề của riêng tổ chức cá nhân nào mà là của cả xã hội, các cấp và toàn thể người dân.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này!

khong-biet-lam-saoTại sao lại phải xin giấy phép vệ sinh thực phẩm?

next Hiện nay rất nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết những đơn vị nào cần xin giấy phép vệ sinh thực phẩm? Ngoài các doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn, thức uống thì liệu các cơ sở chăn nuôi có cần xin giấy phép không?

next Những năm vừa qua vấn đề thực phẩm bẩn đang khiến người dân hoang mang. Vì không biết thế nào là thật là giả. Nhất là hiện nay khi con người đang đối diện với quá nhiều thứ bệnh: ung thư, tiêu hóa,… thì vệ sinh thực phẩm càng có vai trò quan trọng.

next Vậy làm sao mà phải xin giấy phép vệ sinh thực phẩm? Chẳng phải muốn kinh doanh là được đấy sao? Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm thực ra là giấy phép thông hành đối với các cơ sở- không chỉ giúp các cơ sở kinh doanh đảm bảo thương hiệu của mình mà nó còn giúp người dân củng cố niềm tin vào thực phẩm sạch.

next Đối với nhà nước mỗi giấy phép vệ sinh chính là một đơn vị cam kết thực hiện đúng chính sách của Đảng và Nhà nước về chủ trương an toàn vệ sinh thực phẩm.

1460787655-8612-News

khong-biet-lam-saoVậy những đơn vị nào cần làm giấy phép vệ sinh thực phẩm?

next Câu hỏi nhiều người đã đặt ra cho chúng tôi rằng: “Có phải tất cả chỉ là các nhà hàng kinh doanh đồ ăn thức uống hay cả các đơn vị chăn nuôi?”

next Thông thường nhiều người nghĩ vấn đề này chỉ là các nhà hàng doanh nghiệp bởi đây chính là những nơi kinh doanh đồ ăn đồ uống trực tiếp cho con người. Tuy nhiên, một điều lưu ý là ngay cả những đơn vị chăn nuôi cũng cần đấy bởi đây chính là khâu đầu tiên của quy trình chế biến thức ăn. Khu chăn nuôi có đảm bảo vệ sinh thì nguồn thức ăn mới được đảm bảo.

next Hiện nay, hầu hết các cơ sở kinh doanh như nhà hàng các doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn nước giải khát đều phải có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm vì nó chính là một công cụ bắt buộc để tiến hành kinh doanh. Ngoài ra các đơn vị buôn bán, chế biến cũng cần phải đăng kí giấy phép vệ sinh thực phẩm để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

next Trên đây chúng tôi vừa giúp các bạn giải đáp thắc mắc những đơn vị nào cần xin giấy phép vệ sinh thực phẩm. Hi vọng các doanh nghiệp sẽ nâng cao hơn nữa ý thức trong bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng. Nếu có thắc mắc quý khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin!

___________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Xem thêm: 

Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê

Dịch vụ Kế toán trọn gói cho doanh nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here