Tầm quan trọng của giấy phép VSATTP

Bạn đang muốn mở một quán hàng ăn? Bạn muốn kinh doanh lĩnh vực ăn uống thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều người thắc mắc rằng “Tại sao phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm?”

Vệ sinh an toàn thực phẩm

khong-biet-lam-saoGiấy phép vệ sinh an toàn thực  phẩm là gì?

arrow_orange Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả các điều kiện chủ quan và khách quan như nguồn gốc, xuất  xứ, khâu bảo quản, khâu sản xuất, khâu đóng gói,… tất cả các yếu tố này phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi sức ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sức khỏe của người tiêu dùng. Vấn đề an toàn thực phẩm hiện đang là mối quan tâm của toàn xã hội, tập thể chứ không phải là câu chuyện riêng lẻ của bất kì cá nhân nào.

arrow_orange Nhất là trong giai đoạn hiện nay khi thị trường tiêu dùng thực phẩm đang có nhiều bất cập thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm càng được đẩy mạnh quan tâm. Vì nó có tác động trực tiếp đến đời sống của con người, hơn thế nữa nó có tác động trực tiếp đến sự phát triển bền vững của xã hội.

arrow_orange Chính bởi sự tác động sâu rộng đến con người và xã hội nên càng cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đồng thời cũng để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

khong-biet-lam-sao Tại sao phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm?

arrow_orange Vì lĩnh vực bạn đang làm có tầm ảnh hưởng đến toàn xã hội và con người, Do đó, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đối với khách hàng như một lời cam kết rằng thực phẩm của bạn là hợp vệ sinh, có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo chất lượng.

arrow_orange Với doanh nghiệp đó chính là một bản cam kết về việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như đảm bảo quyền lợi của họ được thực hiện.

arrow_orange Đối với Nhà nước thì giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của doanh nghiệp chính là một bản pháp lí để chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như cam đoan về việc giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện đúng chỉ thị chính sách của pháp luật.

 Hi vọng rằng với những phân tích trên, các doanh nghiệp sẽ cam kết đúng với những điều đã kí kết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu có thắc mắc quý khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin!

___________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Xem thêm:

Xin giấy phép VSATTP ở các quận tại TPHCM

Hướng dẫn thủ tục cấp giấy chứng nhận VSATTP 

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here