Vệ sinh ATTP Cho Quán Cafe

Đăng kí an toàn thực phẩm cho quán cà phê là vấn đề làm rất nhiều nhà kinh doanh phải đau đầu suy nghĩ vì không biết làm ra sao. Đừng lo, hãy đến với kế toán Á Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề làm bạn đau đầu bấy lâu nay.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê

Việc đăng ký về vấn đề an toàn thực phẩm cho quán cà phê là một điều vô cùng cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Nếu chưa hiểu rõ về việc khi đi đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê phải làm như thế nào, thì xin hãy chú ý vào những điều chúng tôi nói với bạn dưới đây.

right-arrows Trước tiên, bạn phải chuẩn bị một đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (đơn này đã có mẫu sẵn, bạn chi việc điền vào đó các thông tin còn thiếu về quán cà phê của mình). Thứ hai là giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh( bản sao đã được công chứng).

right-arrows Tiếp theo, bạn cần mang theo một bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất mà hiện tại quán cà phê của bạn đang sở hữu. Ngoài ra, bạn còn cần cầm theo giấy chứng nhận sức khỏe của người trực tiếp quản lí quán cà phê đó. Và cuối cùng, giấy tờ bạn cần mang theo đó là giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất kinh doanh. Đó là tất cả những gì bạn cần đem theo. Với những giấy tờ ở trên, nếu có khó khăn gì thì chúng tôi hoàn toàn có khả năng giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình nhất.

right-arrows Bên cạnh đó, để đảm bảo tiến độ đăng ký của bạn được diễn ra nhanh chóng và đúng với yêu cầu thì bạn cũng cần phải chuẩn bị được các bản sao công chứng để có thể đối chấp khi được yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Đăng kí an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán cà phê tại kế toán Á Âu

Các bước đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê tại kế toán Á Âu vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mang những giấy tờ cần thiết (những giấy tờ đã nêu ở mục trên) đến và kí hợp đồng với chúng tôi, rồi tất cả các phần còn lại, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm để hoàn thành công việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê của bạn.  Để biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng để lại email và những thắc mắc cần giải đáp, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông báo.

Công ty chúng tôi ra đời nhằm đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi có hệ thống các nhân viên tư vấn miễn phí, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê.

Ngoài ra, khi đến với KẾ TOÁN Á ÂU, quý khách hàng không phải đắn đo về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy đến với KẾ TOÁN Á ÂU để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Nào cùng chúng ta hãy cùng chung tay để xây dựng một chuỗi nhà hàng chất lượng nhé!

Người viết: Võ Thị Thu Thủy

_________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

Email: baocaothueaau@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Tham khảo: Đăng ký xin giấy phép vệ sinh Thực phẩm tại TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here