Vệ sinh ATTP cho Nhà hàng

Bạn muốn mở một nhà hàng nhưng lại không biết cách nào để đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng của mình? Vậy hãy cùng kế toán Á Âu chúng tôi tìm hiểu đôi nét về việc này để có được cái nhìn rõ nét cũng như giải đáp được các thắc mắc của bạn nhé!

101122090000-147-636

Tại sao phải đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng?

+ Để tìm hiểu một vấn đề thì điều đầu tiên ta cần nắm được bản chất của vấn đề đó. Vậy vệ sinh an toàn thực phẩm là gì? Có thể hiểu đơn giản như sau: vệ sinh an toàn thực phẩm là việc đảm bảo thực phẩm không gây hại cho sức khỏe, tính mạng con người, bảo đảm thực phẩm  phải sạch, không bị hư hỏng, không chứa các tác nhân độc hại hoặc hóa chất độc hại, không là các sản phẩm được chế biến từ động thực vật bị bệnh có thể làm tổn hại  đến sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, dịch vụ nhà hàng ngày càng phát triển, nhưng không phải tất cả nhà hàng đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

+ Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng chỉ vì chút lợi ích trước mắt mà không hề quan tâm đến sức khỏe khách hàng. Họ đã sử dụng những thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vào việc nấu nướng. Hay đơn giản là họ không đầu tư chi phí để dọn dẹp khu bếp của mình, khiến chúng trở thành một nơi rất mất vệ sinh, những điều đó đều ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, các cơ quan chức năng đã bắt buộc mọi nhà hàng phải đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng của mình để bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

+ Hơn nữa, khi một nhà hàng đã có giấy đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm, thì tất nhiên khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn và họ sẽ thường xuyên ghé thăm nhà hàng đó. Đây cũng chính là một trong những cách giữ khách của những chủ nhà hàng thông minh và tâm huyết.

Các bước đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng

+ Có rất nhiều chủ nhà hàng vì muốn đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng của mình một cách nhanh chóng nhất nên đã tìm đến những nơi làm giấy đăng kí giả. Họ không thể lường trước được hậu quả nặng nề khi làm như vậy. Đó là một hành vi vi phạm pháp luật, có thể bị phạt rất nặng. Vậy, để tránh những trường hợp đáng tiếc đó,  thay vì đến những nơi làm giấy đăng kí giả, hãy đến với kế toán Á Âu để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

+ Với tác phong nhanh nhẹn và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của các bạn về việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng.

+ Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng kí vệ sinh an toàn cho nhà hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu có thắc mắc, vui lòng để lại e-mail và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin. Rất mong với một số chia sẻ vừa rồi của chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

__________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

Email: baocaothueaau@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Người viết: Võ Thị Thu Thủy

Tham khảo: Thủ tục đăng ký xin giấy phép vệ sinh Thực phẩm tại TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here