Vệ sinh ATTP cho quán ăn

Đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn hiện nay đang là một vấn đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Có thể coi đây là một trong những vấn đề đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy hãy dành một ít thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

rez_867_logo-thuc-pham-ban-preview-1459159937129

arrow-24847_960_720 Hiện nay, các chủ quán ăn có hay không quan tâm đến việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm?

cac-mon-an-lam-nen-van-hoa-am-thuc-duong-pho-sai-gon-0

icon-check Các chủ quán có hay không quan tâm đến việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn của mình? Đây là câu hỏi mà tất cả khách hàng đều đặt ra khi đến thưởng thức món ăn nào đó tại một quán ăn. Họ đều tự đặt câu hỏi như vậy cũng đều có chung một lí do, đó là do hiện trạng về mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng tăng.

icon-check Hiện nay, do nhu cầu làm giàu của nhiều chủ kinh doanh, nên các hàng quán được mở ra liên tục, có những con phố dài chưa tới một ki lô mét nhưng lại có tới gần cả trăm quán ăn. Các quán ăn này rất đa dạng về hình thức kinh doanh và các mặt hàng kinh doanh. Vì mặt hàng kinh doanh chủ yếu là đồ ăn, thức uống, nên ở những quán ăn đó rất dễ thu hút các tác nhân gây bẩn như: các vi sinh vật có hại, vi khuẩn, nấm mốc, gián, chuột… Nếu như không được dọn dẹp thường xuyên thì những ắt hẳn rằng sẽ vô cùng mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách.

icon-check Chưa kể là những chủ kinh doanh đã vì lợi nhuận trước mắt mà nhập bán những thứ thực phẩm không đảm bảo an toàn. Tất cả những hành vi trên đều gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, vì vậy, nhà nước đã bắt buộc các quán ăn phải đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, do sợ chi phí tốn kém, nên có khá nhiều chủ kinh doanh đã lách luật, không đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn của mình. Như vậy, không phải là họ không quan tâm đến việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn, ngược lại, họ còn thờ ơ và khá chủ quan trong vấn đề này.

arrow-24847_960_720 Đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn với kế toán Á Âu

Như đã nói ở trên, các chủ kinh doanh không thực hiện việc tiến hành đăng kí vệ sinh an toàn thực phầm cho quán ăn của mình là do sợ tốn kém về thời gian và chi phí. Hãy đến với kế toán Á Âu, những nỗi lo đó sẽ không còn là vấn đề. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các chủ quán ăn có được giấy đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm một cách hợp pháp, nhanh gọn với mức giá hợp lí nhất.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho những ai đã, đang và sẽ kinh doanh quán ăn. Để biết thêm chi tiết về vấn đề đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn, khách hàng có thể để lại email và những thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

Email: baocaothueaau@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Người viết: Võ Thị Thu Thủy

Tham khảo: Thủ tục đăng ký xin giấy phép vệ sinh Thực phẩm tại TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here