Vệ sinh ATTP cho Quán Bar

thiet-ke-quan-bar-sang-tao1

Đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán bar hiện đang là là một vấn đề khá mới mẻ trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn là một doanh nhân trẻ sở hữu một chuỗi các nhà hàng, quán bar? Bạn muốn đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán bar mới của mình nhưng không biết làm thế nào?

Đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện cần thiết để quán bar có thể tồn tại lâu dài

 • Tại sao lại nói đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quan bar là điều kiện cần thiết và vô cùng quan trọng để giúp các quán bar có thể tồn tại lâu dài? Hãy cùng Kế toán Á Âu chúng tôi tìm hiểu.
 • Trước tiên, khi một quán bar đã được đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm thì chắc chắn, không gian hoạt động trong quán bar đó sẽ vô cùng sạch sẽ và hợp vệ sinh, không gây hại đến sức khỏe các nhân viên. Tất cả các nhân viên đều sẽ hứng thú khi làm việc trong môi trường như vậy, từ đó tạo nên sự yêu thích và lòng nhiệt huyết với công việc tại quán barcho mỗi người. Đây là điều mà có lẽ bất cứ một chủ quán bar nào cũng đều mong muốn và hướng đến trong quá trình kinh doanh của mình.
 • Thứ hai, quán bar là nơi vui chơi của rất nhiều những vị khách khó tính với nhiều độ tuổi khác nhau, vì vậy họ sẽ vô cùng khó chịu khi nhìn thấy một chiếc cốc bẩn hay một chỗ ngồi không được sạch sẽ. Khi đã khó chịu với quán bar của bạn một lần, thì chắc chắn rằng, những vị khách này sẽ ko quay lại đó lần thứ hai. Nếu tất cả mọi khách hàng chỉ đến một lần rồi không trở lại nữa vì lí do quán bar của bạn chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì quán bar của bạn sẽ ra sao?

Vì những lí do đó, hãy đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán bar của mình, để mọi nhân viên và khách hàng đều yêu thích và thường xuyên ghé thăm.

Kế toán Á Âu là đơn vị sẽ giúp việc đăng VSATTP cho quán bar của bạn trở nên dễ dàng

 •  Vậy tại sao bạn không đến với kế toán Á Âu, bạn sẽ chắc chắn sẽ phải thốt lên rằng:  “Tại sao mình lại không biết đến kế toán Á Âu sớm hơn?”  Khi đến với chúng tôi, việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán bar của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
 •  Không cần đến những thủ tục phức tạp mất thời gian, không cần tốn quá nhiều chi phí, đó là những lợi ích khách hàng được hưởng khi kí hợp đồng với dịch vụ về việc đăng kí vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán bar của mình.
 •  Vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất về việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán bar?  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website hoặc quý khách hàng cũng có thể để lại e-mail và những thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được thông báo.

  ______________________________________________________________________________________

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
  Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

  Email: baocaothueaau@gmail.com
  Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Người viết: Võ Thị Thu Thủy

Tham khảo: Thủ tục đăng ký xin giấy phép vệ sinh Thực phẩm tại TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here