Vệ sinh ATTP cho Khách sạn

Đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho Khách Sạn – một vấn đề tưởng chừng như vô cùng nan giải nhưng lại rất dễ dàng.

Vậy tại sao lại nói đây là một vấn đề tưởng chừng như nan giải nhưng lại rất dễ dàng? Tất cả vì những lí do sau đây. Mời bạn đọc cùng xem qua!

Đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn là một vấn đề nan giải

vi-sao-kinh-doanh-khach-san-phai-dang-ky-ve-sinh-an-toan-thuc-pham201611811530885

Trước tiên, khi nhắc đến khách sạn thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những phòng nghỉ chứ không ai lại nghĩ đến thực phẩm. Tưởng chừng như khách sạn và thực phẩm không liên quan tới nhau, nhưng thực chất, chúng lại có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Khi đến khách sạn, các khách hàng không chỉ thuê phòng để nghỉ ngơi mà còn đến khách sạn để hưởng thụ những dịch vụ cao cấp trong khách sạn đó, một trong số đó là dịch vụ ẩm thực.  Nhưng, nếu một khách sạn dù chất lượng phòng nghỉ có tốt đến cỡ nào mà thực phẩm lại không đảm bảo an toàn thì cũng sẽ không giữ chân được khách hàng lâu dài. Vì vậy, để giữ gìn danh tiếng của mình, các khách sạn bắt buộc phải đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho mình.  Nói đây là một vấn đề nan giải vì các chủ đầu tư khách sạn ít quan tâm đến vấn đề này, vì đơn giản đây là lĩnh vực họ không chuyên tâm.

Việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn lại vô cùng dễ dàng

Mặc dù việc đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn được ít chủ đầu tư quan tâm, nhưng nếu đã quan tâm thì rất dễ dàng để thực hiện. Dù dễ thực hiện nhưng nếu là những người doanh nhân mới sẽ không biết  làm thế nào để tiến hành đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn của mình. Nếu vậy, xin hãy đến với KẾ TOÁN Á ÂU để thực hiện việc này một cách dễ dàng.

Các bước để đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn tại Kế toán Á Âu

ngo-doc-thuc-an-uong-sua-duoc-khong-jpg3_

right-arrows “Không phức tạp, không mất thời gian và một mức chi phí hợp lí cho một lần đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn”  đó là lời cam kết của chúng tôi với mọi quý khách hàng. Tất cả những gì một chủ khách sạn cần làm chỉ là: Kí hợp đồng dịch vụ với kế toán Á Âu và bàn giao cho chúng tôi một vài giấy tờ liên quan như: giấy đăng kí kinh doanh, bản thuyết minh về cơ sở vật chất hiện có của khách sạn mình… Tất cả những thủ tục còn lại, chúng tôi sẽ đích thân hoàn thành cho bạn vào thời gian sớm nhất. Nếu có bất kỳ những sai sót nào trong quá trình đăng ký dịch vụ sẽ chịu mọi trách nhiệm.

right-arrows Để biết thêm chi tiết về đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn, khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin. Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp bên trên chúng tôi đã giúp các bạn có được những thông tin cần thiết về vướng mắc cũng như những thắc mắc về vấn đề đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn.

____________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

Email: baocaothueaau@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Người viết: Võ Thị Thu Thủy

Tham khảo:  Thủ tục đăng ký xin giấy phép vệ sinh Thực phẩm tại TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here